Cô chủ nhỏ khởi nghiệp thành công với cách kinh doanh mỹ phẩm và spa

Tôi thấy quá nhiều nhà sáng lập bị ám ảnh bởi đối thủ cạnh tranh. Khoảnh khắc bạn bắt đầu tập trung vào người khác là lúc bạn đã rời mắt khỏi quả bóng ngay trong chân mình. Điều đó không đem lại lợi ích gì cả.”

Sinh ra trên mảnh đất Bình Thuận, tuổi thơ cơ cực đã khiến Lê Vi sớm ý thức được việc mình phải nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần. Mới 16 tuổi, ở cái tuổi mà những đứa trẻ khác vẫn còn trông chờ vào trợ cấp của gia đình thì cô gái này đã bắt đầu dành dụm, tự đi làm kiếm tiền để học hết lớp 12 và sau đó là theo đuổi nghề spa. Lê Vi được người thầy là chị Lê Ngọc Uyển bao bọc và chỉ bảo tận tâm. Đi làm được vài năm, cô tích góp và tìm hiểu về hàng mỹ phẩm xách tay. Với am hiểu về da và trang điểm, cô thấy mình có duyên với vì vừa kinh doanh vừa có thể tư vấn và làm đẹp cho mọi người.

Trong một lần phỏng vấn, Vi tâm sự: “Kinh doanh mỹ phẩm nhìn ngoài thì thấy dễ nhưng đến lúc làm mới thấy khó. Nhiều lúc Vi muốn từ bỏ nhưng không làm đẹp cho người, cho đời thì không được, chắc cái duyên cái nợ nó thế, nên cứ thế mà ráng làm cho xong cho trót.” Đáng lẽ với thành công của hiện tại, cô phải tự hào về bản thân lắm nhưng ngược lại, mỗi khi hỏi đến, Vi chỉ cười trừ bảo là có duyên với nghề, công sức cũng là do có ông xã hậu thuẫn.

Tìm được nguồn hàng chính hãng chất lượng, trao tận tay những khách hàng yêu làm đẹp những sản phẩm tốt nhất mà mức giá cũng tốt không kém là niềm vui với Vi. Những tưởng mọi thứ đã mỉm cười với cô thì đó cũng là lúc cô phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Một loạt những thông tin thất thiệt về chất lượng hàng hóa xuất phát từ các công ty đối thủ, đó cũng là giai đoạn sóng gió giúp cô có nhiều thay đổi, cả con người lẫn suy nghĩ.

Sau bao nổ lực thì đến ngày hôm nay, Vi đã thành công và có spa và cửa hàng phân phối mỹ phẩm sỉ và lẻ cho riêng mình. Levishop dc mở tại địa chỉ 16A, Quốc lộ 22, Cư xá Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó việc bán hàng online của Levishop cũng rất phát triển trên fanpage của shop là LêVi Cosmetic – Mỹ phẩm chính hãng, giá gốc

Sau tất cả, nhìn vào thành quả mà Vi đang có, những quãng đường mà cô đã đi qua mới thấy Lê Vi chính là minh chứng điển hình cho câu nói: “Chỉ cần nỗ lực, đam mê, yêu nghề thì mọi thứ đều có thể thực hiện được.” Lê Vi chia sẻ: “Tôi thích nhất câu nói này: “Đừng cạnh tranh với ai cả mà hãy cạnh tranh với bản thân mình. Tôi thấy quá nhiều nhà sáng lập bị ám ảnh bởi đối thủ cạnh tranh. Khoảnh khắc bạn bắt đầu tập trung vào người khác là lúc bạn đã rời mắt khỏi quả bóng ngay trong chân mình. Điều đó không đem lại lợi ích gì cả.”

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *