Cô gái 9x không học đại học mà vẫn kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

My đã làm được, các đại lý hiện nay của Mỹ phẩm QUYÊN LARA cũng đã làm được và My tin các bạn nếu thực sự có một niềm đam mê dành cho việc kinh doanh cũng sẽ làm được, cũng sẽ thành công trong một ngày không xa.” \

Sinh ra trên mảnh đất Bạc Liêu, tuổi thơ cơ cực đã khiến cô sớm ý thức được rằng mình cần phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều lần. Cô gái đó là Võ Thị Diễm My, sinh năm 1995. Sau khi tốt nghiệp Trường THPT Ngan Dừa, mặc dù đã thi đỗ trường Đại học Cần Thơ chuyên ngành Luật nhưng do gia đình nghèo khó không có đủ khả năng để lo cho cô ăn học, My đành gạt đi giấc mơ của mình. Cô quyết định dừng lại việc học để đi làm phụ giúp gia đình cho gia mẹ đỡ nhọc nhằn. Cô xin vào làm ở một spa khoảng 2 năm. Trong thời gian đó, cô am hiểu về cách chăm sóc da cộng với niềm yêu thích với mỹ phẩm, cô “bén duyên” với việc kinh doanh mỹ phẩm vì cô vừa kinh doanh vừa tư vấn làm đẹp cho mọi người.

Bén duyên với

My chia sẻ: “My biết đến mỹ phẩm thảo dược Q’LARA hết sức tình cờ. 1 lần My đang lướt Facebook thì bắt gặp được trang của chị Quyên Lara. Từ đó mình bắt đầu theo dõi chị và tìm hiểu về sản phẩm.” Ý thức được rằng nguồn hàng chất lượng thì mới trụ được lâu và chiếm được chọn niềm tin của khách hàng, quả thật suốt 2 tháng cô theo dõi trang Quyên Lara không làm cô thất vọng, có rất nhiều phản hồi tích cực chân thực từ khách hàng. Ban đầu, My có chút nghi ngờ, cô đã tìm đúng nick Facebook của khách phản hồi, inbox hỏi về sản phẩm thì biết đó phản hồi thật. Sau đó, cô mua lẻ một sản phẩm về test thử và cảm thấy rất hài lòng, hiệu quả chậm nhưng an toàn, vậy là My quyết định lựa chọn sản phẩm Q’LARA để kinh doanh ngay.

Với số vốn ban đầu khoảng 5 triệu đồng, My đã xin làm Đại lý Q’LARA. Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, cô gặp muôn vàn khó khăn. Có những lúc cô muốn nghỉ không kinh doanh nữa nhưng rồi lại tự hỏi chính mình sao biết bao nhiêu người làm giàu từ kinh doanh được mà mình lại không làm được. Từ đó, cô quyết tâm hơn, không cho mình có ý nghĩ tiêu cực ấy nữa, cô tâm niệm: “Thành công không đến nhờ may mắn mà là sự nỗ lực của chính mình. Bạn từ bỏ là bạn chấp nhận thất bại, trở về con số 0 và không có gì cả.” Cô nỗ lực trong công việc hơn, trời cũng không phụ người có lòng, công việc kinh doanh của cô ngày càng chuyển biến tốt hơn. Nhờ sản phẩm mới đưa ra thị trường và là mỹ phẩm thảo dược nên cô nhận được phản hồi tốt từ bạn bè, người thân và khách hàng nên công việc kinh doanh của My ngày một thuận lợi.

Ngày càng nhiều mẹ bỉm sữa, sinh viên và kể cả nhân viên công chức xin làm sỉ và đại lý phân phối mỹ phẩm Q’ LARA cùng cô. Hiện cô đang sở hữu hơn 50 đại lý lớn nhỏ phân phối khắp cả nước. Cô luôn tạo cơ hội, động viên, giúp đỡ các đại lý mới khởi nghiệp hết mình vì cô hiểu có khó khăn lúc đầu thì sau mới thành được việc lớn, mới tạo được thành công rực rỡ. My tâm sự: “Trên đời này không phải con đường nào cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ cho ta bước đi, để được thành công ta phải chấp nhân đi bộ và đi trên con đường đầy sỏi đá và chông gai.”

Không chỉ bản lĩnh, cô gái này còn khiến nhiều người cảm phục bởi tài kinh doanh và thu nhập khủng hàng tháng, quyết tâm thoát nghèo từ mỹ phẩm làm đẹp mang thương hiệu Q’Lara. Cùng với sự năng động, ý chí thoát nghèo cũng như sự bản lĩnh, khả năng quản lý, chèo lái việc , cô khiến mọi người phải trầm trồ thán phục với mức thu nhập siêu khủng. Bén duyên với thương hiệu Q’Lara và đạt được những thành quả nhất định, mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng đó là nhờ sự quyết đoán, bản lĩnh của My Lara. Để có ngày hôm nay My đã gạt đi sự cấm đoán từ phía gia đình để mạnh dạn đầu tư cho việc kinh doanh mỹ phẩm. Tiết lộ về kế hoạch trong tương lai, cô cho biết sẽ mở rộng việc kinh doanh và phát triển thương hiệu mỹ phẩm thảo dược Q’Lara không những trong nước mà còn trên toàn thế giới. Có thể nói sự thành công của cô gái trẻ cũng là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ dám nghĩ, dám làm.

Với giá cả hợp lý vừa túi tiền vừa mang lại sắc đẹp và sức khỏe cho người tiêu dùng, năm vừa rồi sản phẩm Q’LARA đã được người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2016”.

Quyết tâm từ bỏ đồng ruộng vươn lên trở thành doanh nhân

Đằng sau sự thành công của cô chủ trẻ này, ít ai biết được câu chuyện đời đầy khó khăn, khổ cực của My. Cô có một cuộc sống gia đình vất vả ở vùng quê nghèo khó khăn, chân lấm tay bùn. “Mình quyết định nói chuyện thẳng thắn với gia đình về kế hoạch kinh doanh của mình và may mắn được gia đình ủng hộ. Mọi thứ bắt đầu nhẹ nhàng hơn, thu nhập dần ổn định.” – Cô cho biết.

Sau tất cả nhìn vào thành quả mà My Lara đang có, những quãng đường mà My đi qua mới thấy cô đúng là minh chứng cho câu nói “dám nghĩ, dám làm”. Với thành công như hôm nay, cô lẽ ra phải hãnh diện và kiêu hãnh mới đúng, nhưng không, khi tiếp xúc với chúng tôi cô rất điền đạm. Cô luôn nói chắc mình có duyên với kinh doanh thôi. Tôi thích nhất ở cô câu nói: “Nếu bạn không nổ lực để thành công thì mãi mãi bạn chỉ nhìn thấy thành công của người khác và rồi ao ước, sẽ không thể nào thấy được thành công của chính mình.”
MY tâm sự: “Mỹ phẩm QUYÊN LARA đã làm thay đổi cuộc đời My như vậy, các đại lý hiện nay của My cũng thế. My đã làm được, các đại lý hiện nay của Mỹ phẩm QUYÊN LARA cũng đã làm được và My tin các bạn nếu thực sự có một niềm đam mê dành cho việc kinh doanh cũng sẽ làm được, cũng sẽ thành công trong một ngày không xa.” \

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *