Mẹ bỉm sữa 9x thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm nhờ vào kinh doanh online

Năm 2016, Mỹ phẩm Bảo Sơn vinh dự được Viện Chất lượng Việt Nam trao cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao để vinh danh các có đóng góp vào việc nâng cao chất lượng hàng Việt và thúc đẩy người Việt dùng hàng Việt.


Trước khi đến với , Đinh Giang đã từng làm công việc nhà nước, thậm chí là công nhân lương 4-5 triệu/tháng, sáng dậy sớm, tối về muộn, thời gian chăm sóc cho bản thân còn chưa có chứ chưa nói gì tới việc chăm sóc cho chồng con, gia đình.

Lập gia đình sớm, ở cái tuổi mà chúng bạn còn vô tư vui đùa nơi giảng đường thì Đinh Giang đã phải lao vào cuộc sống, vật lộn với những khó khăn tưởng chừng vượt quá sức của một người trẻ. Đây là nguồn cơn cho việc khởi nguồn kinh doanh online của Giang, mục đích ban đầu cũng chỉ là muốn kiếm thêm một ít thu nhập phụ chồng lo tiền bỉm sữa cho con trong thời gian ở nhà chăm con nhỏ. Thời gian đầu bán hàng online thu nhập cũng chừng 2-3 triệu/tháng gọi là có đồng ra đồng vào cho bản thân khi nằm cữ ở nhà chăm con nhỏ, sau cứ tăng dần lên 5-7 triệu và rồi 10-20 triệu/tháng lúc nào cũng không hay.

Cô nhận thấy kinh doanh online không còn là một trào lưu nhất thời nữa mà là xu hướng tất yếu của xã hội hiện nay. Càng làm càng thấy đam mê nên Giang quyết định nghỉ làm để ở nhà tập trung cho việc bán hàng online. Để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh cũng là để làm chủ bản thân trên con đường lập nghiệp, Giang đã dồn toàn bộ vốn liếng kiếm được trong thời gian hơn một năm bán hàng online của mình vào việc khởi nghiệp. Tháng 11/2015 Công ty TNHH thương mại dịch vụ và đóng gói Bảo Sơn ra đời với thương hiệu Mỹ phẩm Bảo Sơn.

Thời gian đầu với Giang rất vất vả, một thân một mình lo mọi việc từ lựa chọn sản phẩm, nhà sản xuất đến việc phân phối hàng… và cũng chỉ với một sản phẩm duy nhất là gel massage tan mỡ do vốn liếng không đủ. Vừa làm vừa phát triển và đến nay Mỹ phẩm Bảo Sơn đã có trên 10 dòng sản phẩm chuyên về làm đẹp, thon gọn vóc dáng và chăm sóc da toàn thân cung cấp ra thị trường. Cô cũng đã mạnh dạn thiết kế website bán hàng myphambaoson.vn để nâng cao uy tín thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều người hơn.

Sản phẩm của Mỹ phẩm Bảo Sơn được sản xuất hoàn toàn trong nước, nguồn gốc nguyên liệu ngoại nhập cao cấp tại Công dược phẩm nổi tiếng L’ap Viet Nam với đội ngũ kỹ sư, dược sỹ giàu kinh nghiệm, trên dây chuyền hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP, được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp công bố sản phẩm đạt chuẩn bán trong các nhà thuốc, siêu thị nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hiểu được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của Mỹ phẩm Bảo Sơn chính là cốt lõi của sự thành công nên các sản phẩm của Mỹ phẩm Bảo Sơn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và nói không với các hóa chất độc hại gây bào mòn da, làm da nhiễm độc tố… Nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chiết xuất 100% từ các tinh chất thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhà sản xuất đảm bảo. Nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm thấy an toàn và có hiệu quả đã đề nghị được bán hàng và trở thành những nhà phân phối hàng cho hệ thống Mỹ phẩm Bảo Sơn trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.

Năm 2016, Mỹ phẩm Bảo Sơn vinh dự được Viện Chất lượng Việt Nam trao cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao để vinh danh các doanh nghiệp Việt có đóng góp vào việc nâng cao chất lượng hàng Việt và thúc đẩy người Việt dùng hàng Việt.

Mỹ phẩm Bảo Sơn ra đời từ những khó khăn rất đời thường của Đinh Giang, đến nay không chỉ mang lại cho cô nguồn thu nhập ổn định hàng trăm triệu đồng mỗi năm mà còn tạo được thu nhập cho hàng trăm đại lý trên khắp cả nước với mức thu nhập dao động 3-5 triệu đồng, thậm chí có những đại diện thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Họ không là ai khác, cũng là những người giống như Giang lúc ban đầu mới khởi nghiệp, cũng vì những khó khăn rất đời thường thôi thúc họ phải làm một điều gì đó để thay đổi cuộc đời.

Giang tâm sự: “Mỹ phẩm Bảo Sơn đã làm thay đổi cuộc đời Giang như vậy, các đại lý hiện nay của Giang cũng thế. Giang đã làm được, các đại lý hiện nay của Mỹ phẩm Bảo Sơn cũng đã làm được và Giang tin các bạn nếu thực sự có một niềm đam mê dành cho việc kinh doanh cũng sẽ làm được, cũng sẽ thành công trong một ngày không xa.”

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *