Từ bỏ công việc kế toán trưởng, cô gái 9x làm giàu nhờ niềm đam mê với gym

Chính sự phục vụ tận tình, chu đáo cộng thêm sản phẩm tốt, nhiều loại sản phẩm hay, độc lạ, đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc, Nguyễn Yến Sport đã dần lấy được niềm tin của khách hàng. Rồi người này truyền tai người kia, cô chủ nhỏ 9x đã dần mang được thương hiệu của mình đến với các phòng gym tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Cô gái đó là Nguyễn Thị Yến, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo. Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Yến tốt nghiệp trường Đại học Thương mại Hà Nội và mong muốn ra trường tìm được một công việc ổn định. Tuy nhiên, niềm đam mê kinh doanh vẫn ấp ủ và lớn dần lên trong thâm tâm của Yến cho đến khi cô biết đến gym và yêu thích nó. Như cá gặp nước, ý tưởng kinh doanh tạ, được định hình và Yến đã quyết tâm theo đuổi nó.

Yến mất gần 1 năm trời để tìm hiểu làm quen với các loại tạ và các món đồ phụ kiện về gym. Yến chia sẻ: “Ban đầu mình cũng gặp nhiều khó khăn do những dụng cụ, phụ kiện đó còn xa lạ với mình. Mình nhiều hơn để hiểu rõ công dụng của từng loại phụ kiện. Những ngày đầu, mình nhận làm cộng tác viên bán hàng cho một xưởng sản xuất tạ gang. Thời gian đó, mình phải tranh thủ buổi tối, ngày nghỉ để đi giới thiệu sản phẩm đến các phòng lớn nhỏ tại Hà Nội. Cũng từ đó mình làm quen dần với những món đồ phụ kiện, rồi mình có những khách hàng đầu tiên. Tuy thời gian đầu chỉ làm cộng tác viên nhưng mình đã cảm thấy những món đồ phụ kiện đó như gắn liền với cuộc sống của mình và mình yêu thích chúng như mình yêu gym vậy.”

Ấp ủ kế hoạch kinh doanh hơn một năm trời, rồi đến ngày Yến thông báo với mọi người về việc nghỉ làm để kinh doanh tạ và phụ kiện tập gym mặc dù khi đó Yến đã có một công việc trưởng ổn định. Gặp phải sự phản đối của những người trong gia đình nhưng cô gái ấy vẫn quyết tâm thực hiện.

Tháng 2/2015, Yến mở cửa hàng bán phụ kiện tập gym mang tên mình Nguyễn Yến Sport. Thời gian đầu, cô gặp vô số khó khăn. Vốn không có nhiều nên sản phẩm của shop còn quá ít, hình ảnh về shop còn sơ sài, chiến dịch maketing thật sự quá khó khăn, cửa hàng mới mở nên khách hàng chưa có nhiều, chưa biết đến và chưa thật sự tin tưởng. Cô chủ nhỏ lại mang thêm cho mình bài toán làm thế nào để phát triển cửa hàng, mang thương hiệu Nguyễn Yến Sport đến với các phòng tập gym trên toàn quốc. Yến tâm sự: “Thời gian mấy tháng đầu mình hầu như phải bù lỗ cho cửa hàng. Nhiều khi mệt mỏi, muốn từ bỏ nhưng niềm đam mê kinh doanh lại trỗi dậy và thúc đẩy bản thân.”

Sau bao ngày tháng ấp ủ Nguyễn Yến Sport cũng chính thức được ra đời

Loay hoay mãi rồi cũng tìm ra hướng đi, Yến mạnh dạn vay thêm tiền đầu tư và đẩy mạnh mảng marketing và thiết kế website bán hàng nysport.vn. Bên cạnh đó, cô nhập thêm nhiều hàng, đa dạng và phong phú các mặt hàng phụ kiện cho các chủ phòng tập lựa chọn. Đích thân cô đã đi đến các phòng tập gym làm việc với các chủ phòng tập, tạo mối quan hệ và sự tin tưởng của họ đối với cửa hàng. Cuối cùng, sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng đem lại cho Yến một kết quả xứng đáng.

Chính sự phục vụ tận tình, chu đáo cộng thêm sản phẩm tốt, nhiều loại sản phẩm hay, độc lạ, đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc, Nguyễn Yến Sport đã dần lấy được niềm tin của khách hàng. Rồi người này truyền tai người kia, cô chủ nhỏ 9x đã dần mang được thương hiệu của mình đến với các phòng gym tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Yến luôn luôn tâm niệm một điều: “Mọi thứ đều là muộn nếu như không bắt đầu”, vì thế không dừng lại ở đó, cô gái trẻ tuổi này còn có tham vọng mong muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình đến khắp cả nước. Hiện tại cô đang dự định sẽ mở cơ sở thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ước mơ có được một phòng tập gym mang tên mình vẫn đang được cô gái ấy nuôi dưỡng. Và có thể một ngày không xa chuỗi cửa hàng và phòng tập gym mang tên Nguyễn Yến Sport sẽ ra đời.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *